Blood Diamond
( Production Note )

กำหนดฉาย 4 มกราคม 2550

เดินเรื่องท่ามกลางความสับสนวุ่นวายและสงครามกลางเมืองที่เกิดขึ้นในทศวรรษ 1990 ในเซียร์รา ลีโอเน Blood Diamond เป็นเรื่องราวของแดนนี่ อาร์เชอร์ (ลีโอนาโด ดิคาปริโอ) ทหารรับจ้าง และ โซโลมอน แวนดี้ (ดจิมอน ฮาวน์ซู) ชาวประมงชาวมองเด ทั้งคู่เป็นชาวแอฟริกัน แต่ประวัติชีวิตและสถานภาพของพวกเขาต่างกันสุดขั้ว-จนกระทั่งชะตาของพวกเขาต้องมาร่วมกันในการออกเดินทางตามหาเพชรสีชมพูหายากที่อาจเปลี่ยนชีวิตของพวกเขา

= Download Wallpaper=
== Click ==   

กว่าสองพันปีแล้วที่ มังกร เป็นที่รัก, เป็นที่เกรงกลัว, หรือแม้แต่เป็นที่เคารพบูชา ขึ้นอยู่กับแต่ละวัฒนธรรม และยุคสมัย จนมาถึงปัจจุบันที่สัตว์ในเทพนิยายกลายเป็นสัญลักษณ์ที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ซาเฟียร่า (Saphira) ใน เอรากอน กำเนิดนักรบมังกรกู้แผ่นดิน ก็ได้แรงบันดาลใจมาจากสัตว์ปีกตัวมหึมาที่เล่าขานผ่านตำนานเก่าแก่ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่วิทยาการล้ำยุคจะเนรมิตให้มันมีชีวิตชีวาสมจริงที่สุด ถ้าคุณเคยตะลึงกับฝูงไดโนเสาร์ใน Jurassic Park รับรองว่า มังกร ใน เอรากอน กำเนิดนักรบมังกรกู้แผ่นดิน จะทำให้คุณได้อึ้งอย่างแน่นอน เพราะ ซาเฟียร่า (Saphira) ก้าวล้ำบรรดาไดโนเสาร์ใน Jurassic Park ด้วยภาพที่แสดงทั้งอารมณ์และความนึกคิดออกมาทางสีหน้าและแววตาได้อย่างน่าทึ่ง

ในระหว่างที่ถูกคุมขังด้วยข้อหาค้าของเถื่อน อาร์เชอร์ได้เรียนรู้ว่าโซโลมอน-ซึ่งถูกพรากจากครอบครัวและถูกบังคับให้ทำงานในเหมืองเพชร-ได้พบเพชรเม็ดพิเศษและแอบซุกซ่อนเอาไว้ ด้วยความช่วยเหลือของแมดดี้ โบเวน (เจนนิเพฟอร์ คอนเนลลี) นักข่าวสาวอเมริกันผู้ซึ่งอุดมการณ์ของเธอถูกสั่นคลอนโดยความรู้สึกลึกล้ำที่มีต่ออาเชอร์ สองชายออกเดินเท้าผ่านอาณาเขตของกบฏ การเดินทางนี้เป็นมากกว่าการค้นหาอัญมณีล้ำค่า มันอาจช่วยปกป้องครอบครัวของโซโลมอนและทำให้อาเชอร์มีโอกาสครั้งที่สอง จากที่เขาเคยคิดไว้ว่าไม่มีอีกแล้ว

กำกับการแสดงโดย เอ็ดเวิร์ด ซวิค ภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่าเรื่อง Blood Diamond นำแสดงโดยนักแสดงที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง ลีโอนาร์โด ดิคาปรีโอ (The Aviator), นักแสดงรางวัลตุ๊กตาทอง เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี (A Beautiful Mind) และนักแสดงที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลตุ๊กตาทอง ดจิมอน ฮาวน์ซู (In America) เขียนบทภาพยนตร์โดย ชาร์ลส ลีวิทท์ (The Mighty) จากเนื้อเรื่องโดยลีวิทท์ และซี. เกบี้ มิทเชล

Blood Diamond อำนวยการสร้างโดยพอลล่า วีนสไตน์ (Monster-In-Law), มาร์แชล เฮิร์สโกวิทซ์, เอ็ดเวิร์ด ซวิค, เกรแฮม คิง (The Aviator) และกิลเลียน กอร์ฟิล

= Download Wallpaper เรื่องนี้ =
== Click ==