น่ารักดอทคอม

หนังดัง เรื่องย่อ ตั๋วฟรี

หนังดัง ปี 2547

กระดานข่าว
ห้องสนทนาสด
เรื่องย่อ Cconstantine
เรื่องย่อ Elektra
เรื่องย่อ Man On Fire
เรื่องย่อ Dodge Ball
เรื่องย่อ Exorcist
เรื่องย่อ Garfield
เรื่องย่อ ภาพยนตร์ เก่าๆ ในกรุ พร้อม Mini Poster Magnet


Warner Brother

Magnet Fever : แม็คเน็ต ฟีเวอร์ รวมรวม ของสะสม Magnet ภาพยนตร์ เน้น SF CINEMA ตั้งแต่แผ่นแรกถึงปัจจุบัน

Our Sponsors
add your banner Click Here
ฟังเพลงกับหวานใจ
กลอนหวานๆ ภาษาสวยๆ
Narak Fashion
Wallpaper Narak
Narak Game

CatWoman

ประเภท :
Comedy, Action/Adventure
นักแสดง : ฮัลลี่ แบร์รี่ , แลมเบิร์ต วิลสัน , ชาโรน สโตน
ผู้กำกับ : พิทอฟ
อำนวยการสร้าง : เดนิส ดิโนวี และ เอ็ด แมคดอนแนล ไมเคิล ฟอร์ทเทรล, เบนจามิน เมลนิเคอร์, ไมเคิล อี อุสแลน, โรเบิร์ต เคอร์บี้ และบรูซ เบอร์แมน
เขียนบท : เทเรซา รีเบค และ จอห์น แบรนคาโต้ & ไมเคิล เฟอร์ริส

กำหนดฉาย : 23 กรกฎาคม 2547
เรื่องย่อ

      เพเชียนซ์ ฟิลลิปส์ (ฮัลลี่ แบร์รี่) เป็น ผู้หญิงที่ไม่ยอมลุกขึ้นสู้เพื่อตัวเอง - และ ทั้งโลกก็เต็มใจอย่างยิ่ง ที่จะเหยียบย่ำเธอเป็นการตอบแทน ด้วยความเป็นคนชอบเอาใจคน อื่นและ แสนจะว่าง่าย เธอใช้พรสวรรค์ของความเป็นอาร์ติส ท์อย่างฟุ่มเฟือยไป กับการทำงานที่ไม่มีใครเคยเห็นคุณค่า ในตำแหน่งกราฟฟิคดีไซน์เนอร์ของบริษัทเครื่องสำอางยักษ์ใหญ่ ฮีแดร์ บิวตี้ องค์กรแห่ง 'ความอ่อนเยาว์และความงามทุกกรณี' ของจอมเผด็จการ จอร์จ ฮีแดร์ (แลมเบิร์ต วิลสัน) และภรรยาของเขา ซูเปอร์โมเดลผู้เย็นชา ลอเรล (ชาโรน สโตน)


     ด้วยปรากฎการณ์ที่พลิกผันโชคชะตา ชีวิตอันแสนสงบของเพเชียนซ์ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อเธอบังเอิญได้ยินการสนทนา ที่เปิดเผยถึง ผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยตัวใหม่ ซึ่งอวดอ้างสรรพคุณที่ดีเกินกว่าจะเป็นจริง ... ว่าไม่ได้ดีจริง เพเชียนซ์ตกไปอยู่ในที่ๆ ไม่ควรอยู่ ในเวลาที่เลวร้ายที่สุด เธฮจึงถูกฆ่าปิดปากเพื่อรักษาความลับของฮีแดร์เอาไว

ทว่า ยังมีบางสิ่งที่คงเหลืออยู่

ด้วยอำนาจลึกลับบางอย่างที่ทำให้ฟื้นคืนชีพ เธอตื่นขึ้น… และเธอไม่ได้กลับมาเพียงลำพัง เธอกลายเป็นคนที่เปี่ยมไปด้วยพลัง ความว่องไว ปราดเปรียว และความรู้สึกที่เฉียบคม เธอไม่ได้เป็นแค่เพเชียนซ์อีกต่อไป - เธอป็น แคทวูแมน ที่ลึกลับและคาบเกี่ยวอยู่บนเส้นบางๆ ซึ่งคั่นกลางระหว่างความดีและความชั่ว การผจญภัยของแคทวูแมนเริ่มขึ้นเมื่อเธอออกไปด้อมๆ มองๆ เพื่อสะสางบัญชีบางอย่าง และแสวงหาความสนุกของชีวิตที่ขาดหายไปนานเต็มที

แต่พฤติกรรมอันห้าวหาญของแคทวูแมนนั้นต้องสับสน เมื่อเพเชียนส์มีสัมพันธภาพที่ผลิบานกับ ทอม โลน (เบนจามิน แบรตต์) นายตำรวจรูปหล่อที่อุทิศตัวเองให้กับการปกป้องคนดีจากคนชั่ว - เขาเชื่อว่าไม่มีสีเทาระหว่างสองข้าง ได้ตกหลุมรักเพเชียนซ์ แต่ก็ไม่สามารถลบเลือนความหลงใหลในเสน่ห์ของนางแมวสาวลึกลับ ที่ดูเหมือนจะเป็นผู้รับผิดชอบต่ออาชญากรรมที่กำลังระบาดไปทั่วเมืองอย่างต่อเนื่อง

ในขณะที่ด้านป่าเถื่อนของเธอถูกปลดปล่อยให้เป็นอิสระ เส้นซึ่งคั่นระหว่างเพเชียนส์ และการเปลี่ยนไปของอัตตาที่ไม่เคยมีของเธอ ก็เริ่มจะลางเลือน - และไม่มีใครคนใดยอมเล่นตามกฎของอีกฝ่ายอีกต่อไป

ในบางเวลา คุณต้องตายเพื่อให้ได้มาซึ่งชีวิต ้

      วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ร่วมกับ วิลเลจ โรดโชว์ พิกเจอร์ส ภูมิใจเสนอ ผลงาน โดย ดิโนวี พิกเจอร์ส เรื่อง Catwoman นำแสดงโดย ฮัลลี่ แบรี่, เบนจามิน แบรตต์, แลมเบิร์ต วิลสัน, ฟรานเซส คอนรอย และ ชารอน สโตน กำกับการแสดงโดย พิทอฟ, อำนวยการสร้างโดย เดนิส ดิโนวี และ เอ็ด แมคดอนแนล ไมเคิล ฟอร์ทเทรล, เบนจามิน เมลนิเคอร์, ไมเคิล อี อุสแลน, โรเบิร์ต เคอร์บี้ และบรูซ เบอร์แมน เป็นผู้อำนวยการบริหาร บทภาพยนตร์โดย จอห์น แบรนคาโต & ไมเคิล เฟอร์ริส และจอห์น โรเจอร์ส เรื่องโดย เทเรซา รีเบค และ จอห์น แบรนคาโต้ & ไมเคิล เฟอร์ริส เค้าโครงตัวละครจากหนังสือการ์ตูนที่สร้างสรรค์โดย บ็อบ เคน และจัดพิมพ์โดย DC Comics ผู้กำกับภาพ ได้แก่ เธียรี่ อาร์โบกัสท์ บิล เบรสกี้ เป็นผู้ออกแบบฝ่ายศิลป์ และลำดับภาพโดย ซิลวี่ แลนดร้า ดนตรีประกอบโดย เคลาส์ เบเดลท์

     
ภาพยนตร์เรื่องนี้ จัดจำหน่าย โดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ในกลุ่มบริษัท วอร์เนอร์ บราเดอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และในบางพื้นที่ โดย วิลเลจ โรดโชว์ พิกเจอร์ส