Elektra

ประเภท :
แอ็คชั่น / อาชญากรรม / ผจญภัย / ดราม่า
นักแสดง : Jennifer Garner , Terence Stamp , Will Yun Lee , Goran Visnjic , Cary-Hiroyuki Tagawa
ผู้กำกับ : Rob Bowman
กำหนดฉาย : 27 มกราคม 2548

ด่วน !!! ให้เร็วให้ไว มี บัตรชมภาพยนตร์ เรื่อง Elektra ให้ลุ้นรับไปชม ก่อน ฉายจริง 10 ใบ

รายละเอียด Click ที่นี่เลย !! ก่อน 24 มกราคม 2548      จากหน้าหนังสือของมาร์เวล คอมมิคส์ (Marvel Comics) ผู้สร้างสรรค์เรื่อง เอ็กซ์-เม็น ("X-Men") และ "สไปเดอร์แมน" ("Spider-Man") ตามมาด้วยเรื่อง ELEKTRA ปรากฎการณ์ภาพบนตร์แอ็คชั่นเรื่องแรกแห่งปี นักรบผู้ยืนหยัดในสงครามระหว่างความดีและความชั่ว ซึ่งเลือกสิ่งที่มีผลต่อความสมดุลย์

เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ รับบทนำเป็นนางเอกแอ็คชั่นผู้เข้มแข็ง ลึกลับ และเซ็กซี่ - มฤตยูที่ผสมผสานไว้ทั้งความงามสง่าและพลัง ไม่นานหลังจากที่ฟื้นตัวจากบาดแผลที่ดูเหมือนหนักหนาสาหัส อีเล็คตร้าตัดขาดจากทุกสิ่งในโลก มีชีวิตอยู่เพียงเพื่อทำภารกิจชิ้นต่อไป แต่ด้วยเหตุการณ์ที่พลิกผันอย่างไม่คาดฝัน เธอถูกบังคับให้ตัดสินใจในสิ่งที่อาจนำไปสู่ทิศทางใหม่ในชีวิต - หรือทำลายตัวเธอ

      ผู้มีบทบาทสำคัญในการเดินทางของอีเล็คตร้า คือ สติค อาจารย์ตาบอดที่สอนศิลปะป้องกันตัว ซึ่งรับผิดชอบต่อ "การฟื้นคืนชีพ" ของอีเล็คตร้า และมาร์ค มิลเลอร์ และแอ๊บบี้ มิลเลอร์ พ่อกับลูกสาวที่กำลังหลบหนีจาก เดอะแฮนด์ (The Hand) กลุ่มอิทธิพลที่เหล่าสมาชิกได้รับการฝึกฝนศิลปะป้องกันตัวด้านมืดของ นินจิซ
ึ (ninjitsu)

หลังจากที่เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ได้ปรากฎตัวอย่างสั้นๆ เพื่อเป็นการหยั่งเชิงในบทอีเล็คตร้า ในภาพยนตร์ของ Fox / Regency เรื่อง "Daredevil" เมื่อปี 2003 บรรดาผู้บริหารของทั้งสองบริษัทต่างเต็มใจที่จะให้การ์เนอร์รับบทเดิม แต่คราวนี้ในภาพยนตร์ที่เป็นของเธอเอง

เรื่องย่ออีเล็คตร้า

หลังจาก อีเล็คตร้า ฟื้นตัวจากบาดแผลที่สาหัส เธอก็ตัดขาดจากทุกสิ่งในโลก อยู่เพื่อทำภารกิจชิ้นต่อไป อีเล็คตร้า มีภารกิจที่เธอต้องทำให้เสร็จสมบูรณ์ – กำจัดพ่อ และ ลูกสาว ที่กำลังอยู่ระหว่างการหลบหนี จากกลุ่มมือสังหารนินจา ที่รู้จักกันในนาม เดอะแฮนด์ – แต่สองพ่อลูกคู่นี้ได้ช่วยให้อีเล็คตร้ารำ ลึกได้ถึงวันคืนที่เคยสดใสกว่านี้ในชีวิตเธอ เมื่อเธอและพ่อเคยอยู่ด้วยกัน แต่ภารกิจของเธอทำให้ต้องละเรื่องราวชีวิตส่วนตัวเอาไว้ ผลักดันให้เธอหลุดพ้นจากท่าทีถากถางผู้อื่น และก้าวไปสู่เส้นทางของการแก้แค้น เมื่ออีเล็คตร้าตกลงใจที่จะช่วยมาร์คและแอ็บบี้ เธอก็เช่นเดียวกันที่กลายเป็นเป้าหมายของเดอะแฮนด์ ทีมนินจาซึ่งเหล่าสมาชิกมีทักษะในการใช้มนตร์ดำ ผู้เป็นยอดฝีมือคือคิรีกิ ทีมของคิรีกิประกอบด้วย

แท็ททู : มีความสามารถสั่งให้สัตว์ที่สักไว้บนตัวสามารถออกมาจากตัวและทำตามคำสั่งของเขาได้ ไทฟอยด์ : เป็นสตรีแห่งมฤตยูอย่างแท้จริง: ทุกสิ่งที่เธอจับต้องจะตายสิ้น

สโตน : ร่างกายของสโตนแกร่งราวกับหินผา จนแม้กระทั่งอาวุธเด็ดของอีเล็คตร้า ไซส์ (กริชคู่ที่มีปลายสามง่าม) ยังหักเมื่อกระทบกับตัวเขา

และคินคู : เป็นคนที่ไม่มีวันล้ม สัมผัสแห่งสมดุลย์ของเขานั้นเหนือมนุษย์

ซึ่งเรื่องราวจะดำเนินการต่อไปยังไงต้องติดตามชมได้ ทางโรงภาพยนตร์