น่ารักดอทคอม

หนังดัง เรื่องย่อ ตั๋วฟรี

หนังดัง ปี 2547

กระดานข่าว
ห้องสนทนาสด
เรื่องย่อ Cat Woman
เรื่องย่อ Man On Fire
เรื่องย่อ Dodge Ball


Warner Brother

Sf CinemaCity

Magnet Fever : แม็คเน็ต ฟีเวอร์ รวมรวม ของสะสม Magnet ภาพยนตร์ เน้น SF CINEMA ตั้งแต่แผ่นแรกถึงปัจจุบัน
Exorcist Game

Exorcist The Beginning

นักแสดง : สเตลแลน สการ์สการ์ด, เจมส์ ดาร์ซีย์ และ อิซาเบลลา สคอรัพโค
ผู้กำกับ :
เรนนีย์ ฮาร์ลิน
อำนวยการสร้าง :
เกย์ แมคเอลแวน และ เดวิด ซี. โรบินสัน
เขียนบท :
อเล็กซี ฮอว์ลีย์, วิตโตริโอ
กำหนดฉาย : 30 กันยายน 2547


เรื่องย่อ

      สาธุคุณแลงเคสเตอร์ เมอร์ริน คิดว่า เคยได้เห็นแวบหนึ่ง ของ โฉมหน้าปีศาจร้าย ในช่วงเวลาหลายปี หลังจากสงครามโลก ครั้งที่ 2 เมอร์ริน ( สเตลแลน สคาร์สการ์ด ) ถูกหลอกหลอน อย่างไม่หยุดหย่อน ด้วยความทรงจำ จากการกระทำ อันโหดร้าย อันสุดจะบรรยาย ต่อผู้บริสุทธิ์ในเขตโบสถ์ของเขา กับสิ่งที่เขา ได้พบเห็นมาทุกอย่าง ทำให้ความศรัทธา ของเขาในบรรดานักบวชด้วยกัน และ ศรัทธา ที่มีต่อองค์ผู้มีอำนาจสูงสุด ได้สูญสิ้นไปจนหมด เขาไม่สามารถ เรียกตัวเองว่า เป็นคนของพระเจ้าได้เต็มปากอีกต่อไป

เมอร์ริน ออกเดินทางไปแสนไกล จากฮอลแลนด์ซึ่งเป็นบ้านเกิด ด้วยความพยายาม ที่จะหลีกหนีให้พ้น จากความสยดสยอง ที่ตนเองได้พบพาน ในขณะที่พเนจรผ่านไคโร เขาได้รับการทาบทาม จาก นักสะสมของเก่าที่หายาก ให้เข้าร่วมกับ คณะนักโบราณคดีอังกฤษ ในการขุดอุโมงค์ที่เตอร์คานา ซึ่งเป็นพื้นที่แสน ห่างไกลในเคนยา พวกเขาได้ขุดพบโบสถ์ของคริสเตียน ไบเซนไทน์ ที่อยู่ในสภาพแสนจะดั้งเดิม อย่างที่อธิบายไม่ได้ - ราวกับว่า มันได้ถูกฝังเอาไว ้ในวันเดียวกับที่เพิ่งถูกสร้างเสร็จ นักสะสมต้องการ ให้เมอร์ริน ซึ่งสำเร็จการศึกษาด้านโบราณคด ีจากมหาวิทยาลัยอ็อกซ์ฟอร์ด หาของโบราณ ที่ซุกซ่อนอยู่ในโบสถ์ให้ได้ ก่อนที่ชาวอังกฤษ จะค้นพบมัน

แต่ข้างใต้โบสถ์นั้น มีบางสิ่งที่เก่าแก่ยิ่งไปกว่า ที่หลับใหลและรอคอยให้ถูกปลุกขึ้นมา ความบ้าคลั่ง ได้เข้าโจมตีชาวบ้านท้องถิ่น และ ทหารอังกฤษ ที่ถูกส่งมาให้ดูแลการขุดอุโมงค์ โดยไม่มีใครคาดคิด เมอร์รินได้เห็นสงคราม แห่งความโหดร้าย ที่เกิดกับชาวบ้าน ผู้บริสุทธิ์ซ้ำอีกครั้ง โดยที่เขาไม่อาจช่วยเหลืออะไรได้ - ความโหดร้าย ที่เขาเฝ้าสวดอ้อนวอน ไม่ให้ต้องพบเห็นอีก เลือดแห่งผู้บริสุทธิ์ไหลท่วมที่ราบตะวันออก ของแอฟริกา และความน่ากลัว เพิ่งก็จะเริ่มต้นเท่านั้น

ในที่ซึ่งปีศาจร้ายถือกำเนิดมา ในที่สุดเมอร์รินจะได้เห็นโฉมหน้าที่แท้จริงของมัน

วอร์เนอร์ส บราเดอร์ส พิกเจอร์ ภูมิใจเสนอ ผลงานของ มอร์แกน ครีก เรื่อง Exorcist: The Beginning กำกับการแสดงโดย เรนนีย์ ฮาร์ลิน และนำแสดงโดย สเตลแลน สการ์สการ์ด, เจมส์ ดาร์ซีย์ และ อิซาเบลลา สคอรัพโค ภาพยนตร์อำนวยการสร้างโดย เจมส์ จี. โรบินสัน อำนวยการบริหารโดย เกย์ แมคเอลแวน และ เดวิด ซี. โรบินสัน เนื้อเรื่องโดย วิลเลียม วิสเชอร์ และ คาเล็บ คาร์ บทภาพยนตร์โดย อเล็กซี ฮอว์ลีย์, วิตโตริโอ เป็นผู้กำกับภาพ ภาพยนตร์ลำดับภาพโดย มาร์ค โกล์ดแบล็ต ดนตรีประกอบโดย เทรเวอร์ เรบิน

Exorcist: The Beginning จัดจำหน่ายในสหรัฐฯ โดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส เอนเตอร์เทนเมนท์ และในต่างประเทศโดย วอร์เนอร์ส บราเดอร์ส พิกเจอร์ส และ มอร์แกน ครีก อินเตอร์เนชั่นแนล