ประเภท : แอ็คชั่น / ระทึกขวัญ
ความยาว : 256 นาที
กำหนดฉาย : 17 พฤศจิกายน 2548

Official Website
Muggle Thai
ประวัตินักแสดง

 

พ่อมดน้อยกลับมาร่ายเวทมนตร์พร้อมกันทั่วโลก 17 พ.ย.

เตรียมพบกับพ่อมดน้อย “แฮร์รี่ พอตเตอร์” กับการผจญภัยครั้งใหม่พร้อมกันทั่วโลก 17 พ.ย. นี้ ใน “HARRY POTTER AND THE GOBLET OF FIRE”

วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ภูมิใจเสนอผลงานสร้างของ เฮย์เดย์ ฟิลม์
ภาพยนตร์โดยไมค์ นิวเวลล์ เรื่อง “HARRY POTTER AND THE GOBLET OF FIRE”
นำแสดงโดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์, รูเพิร์ท กรินท์ และ เอ็มม่า วัตสัน
เรื่องย่อ

“HARRY POTTER AND THE GOBLET OF FIRE” นับเป็นภาพยนตร์ดัดแปลงเรื่องที่ 4 ของนวนิยายชุดที่ได้รับ ความนิยมและขายดีที่สุดในโลกของ เจ.เค. โรว์ลิ่ง เรื่อง “แฮร์รี่ พอตเตอร์”

เมื่อแฮร์รี่ ต้องเข้าแข่งขันตามที่ถูกเลือกอย่างลึกลับ ในการประลองเวทไตรภาคีของพ่อมด การแข่งขันระดับนานาชาติ อันน่าตื่นเต้นซึ่งเขาต้องต่อสู้กับนักเรียนคนอื่นๆ ที่มีประสบการณ์ และอายุมากกว่าจากฮอกวอตส์และคู่แข่ง จาก 2 โรงเรียน เวทมนตร์คาถาของยุโรป ในระหว่างนั้น สาวกแห่งจอมมาร ลอร์ดโวลเดอมอร์ ปรปักษ์ของ แฮร์รี่ ส่งคลื่นความกลัวปกคลุมทั่วประชาคมพ่อมดและแม่มดด้วยตรามารของเขาบนท้องฟ้าที่งานแข่งขัน ควิดดิช เวิลด์คัพ เป็นสัญญาณแห่งการกลับมามีอำนาจของโวลเดอมอร์ แต่สำหรับแฮร์รี่แล้ว นี่ไม่ใช่ข่าวที่ รบกวนจิตใจจนทำให้เขาต้องวิตกกังวลอย่างเดียวเท่านั้น เพราะเขายังจะต้องหาคู่ควงเพื่อไปงานเลี้ยงเต้นรำ วันคริสต์มาสของฮอกวอตส์อีกด้วย

การรอคอยของบรรดาสาวก “แฮร์รี่ พอตเตอร์” ใกล้เข้ามาทุกที “HARRY POTTER AND THE GOBLET OF FIRE” ฉายพร้อมกันทั่วโลก 17 พฤศจิกายน นี้ ทุกโรงภาพยนตร์