ประเภท :
สยองขวัญ / ระทึกขวัญ
ความยาว : 86 นาที
กำหนดฉาย : 26 พฤษภาคม 2548


ด่วน !!! ให้เร็วให้ไว มี บัตรชมภาพยนตร์ เรื่อง House of Wax

ให้ลุ้นรับไปชม ก่อน ฉายจริง รอบวันที่ 16 พฤษภาคม 2548

รายละเอียด Click ที่นี่เลย !! ก่อน 15 พฤษภาคม 2548 ( เวลา 16.00 น. )

นอกจากนี้ ยังมีของ Premium จาก ภาพยนตร์เรื่อง House of Wax อีกด้วย

House Of Waxเรื่องย่อ

จากที่ดูเหมือนเป็นการท่องเที่ยวสุดสัปดาห์ของกลุ่มเพื่อนหกคน กลับกลายเป็นการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดอย่างน่าสพรึงกลัว ในภาพยนตร์เรื่อง HOUSE OF WAX จินตนาการอันตื่นเต้นในหนังสยองขวัญคลาสสิคของปี 1953 ที่ถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้งโดย ดาร์ก คาสเซิล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และผู้อำนวยการสร้างโจเอล ซิลเวอร์ และโรเบิร์ต เซเมคคิส

การขับรถเพื่อเดินทางไปชมการแข่งขันชิงแชมป์ฟุตบอลมหาวิทยาลัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี หักมุมเป็นเรื่องร้ายสำหรับคาร์ลี (อีไลชา คิวธ์เบิร์ต), เพจ (ปารีส ฮิลตัน) และเพื่อนๆ เมื่อพวกเขาตัดสินใจตั้งแคมพ์ในคืนก่อนหน้าที่จะถึงการแข่งขัน การเผชิญหน้ากับคนขับรถบรรทุกลึกลับที่ค่ายพักแรมทำให้ทุกคนรู้สึกไม่สบายใจ และคาร์ลีก็มีงานเต็มมือเมื่อเธอต้องคอยรักษาความสงบระหว่างแฟนหนุ่ม เวด (จาเร็ด แพแดลเล็คกี้) กับนิค (แชด ไมเคิล เมอร์เรย์) พี่ชายอารมณ์ร้อนของเธอ

พวกเขาตื่นมาในเช้าวันรุ่งขึ้นและพบว่ารถถูกทุบโดยเจตนา ด้วยความเสี่ยงกับการติดอยู่ที่นั่น พวกเขาจึงยอมรับคำเชิญให้ขึ้นรถไปที่เมืองแอมบรอสซึ่งอยู่ห่างไปอีกไม่กี่ไมล์ เมื่อไปถึงพวกเขาถูกดึงดูดให้เข้าไปยังสถานที่น่าสนใจของเมือง—บ้านหุ่นขี้ผึ้งของทรูดี้ ซึ่งเต็มไปด้วยรูปปั้นหุ่นเหมือนคนจริงที่น่าทึ่ง แต่ในไม่ช้าพวกเขากลับได้พบว่าเหตุผลที่ผลงานโชว์ช่างเหมือนจริงช่างเป็นเรื่องเขย่าขวัญอย่างที่สุด

พวกเขาถูกตามล่าโดยฆาตกรวิกลจริตเมื่อได้พบกับความลับดำมืดของเมือง และตกอยู่ท่ามกลางการต่อสู้นองเลือดเพื่อเอาชีวิตรอด หกสหายต้องหาทางออกจากแอมบรอสให้ได้—หรือไม่ก็กลายเป็นส่วนหนึ่งอย่างถาวรในบ้านหุ่นขี้ผึ้ง

วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส ร่วมกับ วิลเลจ โรดโชว์ พิกเจอร์ส ภูมิใจเสนอ ผลงานของดาร์ก คาสเซิล เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เรื่อง House of Wax นำแสดงโดย อีไลช่า คิวธ์เบิร์ธ, แชด ไมเคิล เมอร์เรย์, ไบรอัน แวน โฮลท์, ปารีส ฮิลตัน, จาเร็ด แพแดลเล็คกี้, จอน อับราฮัมส์ และโรเบิร์ต ริ’ชาร์ด

กำกับการแสดงโดย โจม คอลเล็ต-เซร่า ภาพยนตร์เรื่อง House of Wax อำนวยการสร้างโดย โจเอล ซิลเวอร์, โรเบิร์ต เซเมคคิส และ ซูซาน เลวิน จากบทภาพยนตร์โดยแช็ด เฮย์ส & แครี่ ดับบลิว เฮย์ส ผู้อำนวยการบริหาร ได้แก่ เฮอร์เบิร์ต ดับบลิว เกนส์, สตีฟ ริชาร์ดส, จอห์น เคอร์บี้ และบรูซ เบอร์แมน; ผู้อำนวยการสร้างร่วม ได้แก่ ริชาร์ด เมอริช ผู้กำกับภาพ ได้แก่ สตีเฟน วินดอน, A.C.S.; ผู้ออกแบบฝ่ายศิลป์ ได้แก่ เกรแฮม “เกรซ” วอล์คเกอร์; ลำดับภาพโดย โจเอล เนกรอน; ดนตรีประกอบโดย จอห์น ออตแมน กำกับการแสดงโดย โจม คอลเล็ต-เซร่า ภาพยนตร์เรื่อง House of Wax อำนวยการสร้างโดย โจเอล ซิลเวอร์, โรเบิร์ต เซเมคคิส และ ซูซาน เลวิน จากบทภาพยนตร์โดยแช็ด เฮย์ส & แครี่ ดับบลิว เฮย์ส ผู้อำนวยการบริหาร ได้แก่ เฮอร์เบิร์ต ดับบลิว เกนส์, สตีฟ ริชาร์ดส, จอห์น เคอร์บี้ และบรูซ เบอร์แมน; ผู้อำนวยการสร้างร่วม ได้แก่ ริชาร์ด เมอริช ผู้กำกับภาพ ได้แก่ สตีเฟน วินดอน, A.C.S.; ผู้ออกแบบฝ่ายศิลป์ ได้แก่ เกรแฮม “เกรซ” วอล์คเกอร์; ลำดับภาพโดย โจเอล เนกรอน; ดนตรีประกอบโดย จอห์น ออตแมน

House of Wax จัดจำหน่ายโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส หนึ่งในกลุ่มบริษัทวอร์เนอร์ บราเดอร์ส เอ็นเตอร์เทนเมนท์ และในพื้นที่จำกัดโดยวิลเลจ โรดโชว์ พิกเจอร์ส