ประเภท :
แอ็คชั่น
ความยาว : -
กำหนดฉาย : 6 ตุลาคม 2548


ประกาศผล สมาชิกที่ได้รับบัตรชมภาพยนตร์ Intro The Blue
รอบแรก วันที่ 28 กันยายน 2548 ที่ เมเจอร์ ปิ่นเกล้า


ด่วน !!! ให้เร็วให้ไว มี บัตรชมภาพยนตร์ เรื่อง Into The Blue

ให้ลุ้นรับไปชม รอบสอง ในวันที่ 11 ตุลาคม 2548 ที่ SF มาบุญครอง รอบ 19.30 น.

รายละเอียด Click ที่นี่เลย !! ก่อน 10 ตุลาคม 2548 ( เวลา 16.00 น. )
เรื่องย่อ

ใต้ทะเลลึกไม่น้อยกว่า 60 ฟุตนี้ เต็มไปด้วยสมบัติมูลค่า กว่า 6 พันล้านเหรียญ... ที่กำลังรอผู้ที่จะค้นพบมัน

ฤดูพายุเฮอริเคนในบาฮาม่าส์นั้น ได้ก่อให้เกิดทั้งผล เสียหายและผลดี ชาวเกาะส่วนใหญ่จะกลัวกระแสลม ที่รุนแรง รวมทั้งฝนที่กระหน่ำมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ นักล่าสมบัติใต้ทะเลแล้วนั้น เฮอริเคน สำหรับพวกเขา กลายเป็นเรื่องที่ดี คลื่นที่ทรงพลัง จะพลิกท้องทะเล และยังจะพัดพาทรายจำนวน มหาศาลไปมา มันจึง ความเป็นไปได้ ที่จะเผยให้เห็น ร่องรอยของทอง คำมหาศาล ที่ถูกฝังอยู่ท่ามกลางแนวประการัง

 

จาเร็ด โคล (พอล วอล์คเกอร์) มีงานอดิเรก เป็นนักล่า สมบัติ และเป็นเจ้าของเรือรั่วๆ หนึ่งลำ เขาเปี่ยมไปด้วย ความฝัน ที่จะประสบความร่ำรวย จากภายใต้ผืนน้ำ สีเทอร์คอยซ์นอกฝั่งนิว โพรวิเด้นซ์ แฟนสาวของเขา ซาแมนต้า หรือ แซม นิโคลสัน (เจสสิก้า อัลบ้า) ได้บรรลุความฝันของเธอแล้ว เธอทำงานเป็นผู้เชี่ยวชาญ ด้านการจัดการเกี่ยวกับฉลาม ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง และอยู่ ร่วมกับจาเร็ด ในเทรลเล่อร์เก่าๆ บนชายฝั่งทะเลที่สวยงาม


ชีวิตที่สุขสงบของทั้งคู่ต้องเปลี่ยนแปลงไป เมื่อ ไบรซ์ ดูนน์ (สก๊อตต์ แคนน์) เพื่อนสมัยเด็กของจาเร็ด ซึ่งเป็นทนายความที่ประสบความสำเร็จจากนิวยอร์ค มาที่จาไมก้าพร้อมกับแฟนสาวคนใหม่ของเขา อาแมนด้า คอลลินส์ (แอชลี่ย์ สก๊อตต์) ไบร์ซเป็นเจ้าของคฤหาสน์ที่สวยงาม รวมทั้งเรือยอช์ทที่หรูหรา โดยที่ทั้งสี่คนได้ใช้เป็นเรือปาร์ตี้ ในระหว่างที่พวกเขาพากันดำน้ำไปเรื่อยๆ รอบๆ เกาะ

ความสนุกสนานได้เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อจาเร็ดเกิดดำไปเจอร่องรอยของซากเรือโบราณ ที่อับปาง เพื่อนทั้งสี่คนตัดสินใจร่วมเป็นหุ้นส่วนที่จะค้นหา ข้อมูลให้มากพอ เพื่อจะหาซากเรือโบราณนี้ และอ้างสิทธิ์ ความเป็นเจ้าของมัน

และในการดำน้ำครั้งต่อมา พวกเขาก็ค้นพบความลับ อีกเรื่องหนึ่ง - - ซากร้างที่อับปางอยู่ใกล้ๆ กันจาเร็ดและแซม ไม่ต้องการมีส่วนร่วมกับการค้นพบใหม่ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอันตรายนี้ แต่ไบร์ซและอาแมนด้า มองเห็นช่องทางที่ทำให้พวกเขาร่ำรวยเร็วขึ้น จาเร็ดรู้ว่าเงินที่จะได้มา จะช่วยให้เขาแข่งขันกับบรรดา ผู้สนับสนุนของเกาะได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคู่แข่งตลอดกาล ของเขา เดอเร็ค เบทส์ (โจช โบรลิน) และผู้ช่วยของเขา ควินน์ (คริส ทาลัว)

แซมโน้มน้าวจาเร็ด ให้ละทิ้งความคิดเกี่ยวกับ แผนการณ์ต่างๆ ในการที่จะได้รับประโยชน์จากสมบัติ ที่ค้นพบใหม่นี้ แต่อาแมนด้าและไบร์ซกลับมีความคิดอื่นๆ โดยแอบออกไปในค่ำคืนที่เงียบสงัด และทั้งสองก็ได้ขโมยส่วนหนึ่งของสินค้า และมุ่งหวังจะทำกำไรจากมัน โดยผ่านทางเจ้าของไนท์คลับผู้มีอิทธิพล พริโม่ (ไทสัน เบคฟอร์ด) และเส้นสายของเขา

ไบร์ซกับอาแมนด้าคำนวณผิดพลาด และทำให้ชีวิตของพวกเขาต้องแขวนอยู่บนเส้นด้าย นอกเสียจากว่า พวกเขาจะส่งสินค้าทั้งหมดให้กับพริโม่ เมื่อแซมรู้เรื่องนี้ เธอจึงได้หันหน้าไปพึ่งเพื่อนของเธอ ซึ่งเป็นตำรวจท้องถิ่น รอย (ดเวยน์ แอ๊ดเวย์) เพื่อขอความช่วยเหลือ

ตอนนี้ การเริ่มต้นจากนักล่าสมบัติอิสระ กลายมาเป็นเรื่องราวการต่อสู้ที่ต้องเดิมพันด้วยชีวิต และทำให้โลกที่แสนจะสดใสของจาเร็ด ต้องตกอยู่ในความอลเวง...


กลั้นลมหายใจของคุณไปกับ พอล วอล์คเกอร์ (จาก The Fast and the Furious) และ เจสสิก้า อัลบ้า (จาก Sin City) ในภาพยนตร์เรื่อง Into the Blue เรื่องราวอันน่าตื่นเต้นของแอ็คชั่นผจญภัยใต้ทะเล ที่เต็มไปด้วยอันตราย และฝูงฉลามในบาฮาม่าส์

เมื่อนักดำน้ำอิสระสี่คน ได้ค้นพบเรืออับปางแห่งตำนาน - ซึ่งร่ำลือกันว่ามีทองคำเป็นล้านๆ อยู่ในนั้น - พวกเขาเชื่อว่าความฝันของพวกเขา เกี่ยวกับสมบัติมากมายที่ฝังอยู่ได้กลายเป็นจริง แต่ที่ก้นทะเลใกล้ๆ กันนั้นเอง พวกเขาค้นพบอีกสิ่งหนึ่งที่ชั่วร้าย และลึกลับมากกว่า พันธมิตรล่าสมบัติได้ตกลงที่จะเก็บทั้งสองเรื่อง ที่พวกเขาค้นพบไว้เป็นความลับ เพื่อที่ว่าพวกเขาเป็นผู้จะขุดสำรวจเรืออับปาง ก่อนที่นักล่าสมบัติคู่แข่งจะค้นพบความลับนี้ และเป็นผู้พิชิตทองคำเหล่านั้น

แต่ท่ามกลางความเสี่ยงอย่างมาก พวกเขาถูกทดสอบในความซื่อสัตย์ต่อกันและกัน การเผชิญหน้ากับอันตรายที่แฝงอยู่ทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะหันไปทางไหน จากนักล่าสมบัติ... พวกเขากลายเป็นผู้ถูกล่า...