น่ารักดอทคอม

หนังดัง เรื่องย่อ ตั๋วฟรี

หนังดัง ปี 2547

กระดานข่าว
ห้องสนทนาสด
เรื่องย่อ Cat Woman
เรื่องย่อ Man On Fire
เกมชิง บัตรชมภาพยนต์ ฟรี !!! เรื่อง Man On Fire วันที่ 1 กันยายน 47
ประกาศผล ผู้โชคดี รับของที่ระลึก จาก Cat Woman วันที่ 18 สค 47


SFX CINEMA

20th Century FOX

Our Sponsors
add your banner Click Here
ฟังเพลงกับหวานใจ
กลอนหวานๆ ภาษาสวยๆ
Narak Fashion
Wallpaper Narak
Narak Game

Man On Fire

ประเภท :
Action/Adventure
นักแสดง :
เดนเซล วอชิงตัน
ผู้กำกับ :
โทนี่ สก็อต
อำนวยการสร้าง :
อาร์นอน มิลแคน, โทนี่ สก็อต และ ลูคัส ฟอสเตอร์
เขียนบท :
ไบรอัน เฮลเกแลนด์
กำหนดฉาย : 2 กันยายน 2547

พิเศษ สำหรับ สมาชิก น่ารักดอทคอม มีสิทธิ์ได้ชมภาพยนต์ เรื่องนี้ ก่อนใคร รอบพิเศษ ในวันที่ 1 กันยายน 2547 ณ โรงภาพยนตร์ SFX เซ็นทรัล ลาดพร้าว เวลา 20.00 น. ( มีที่นั่ง ฟรี !! 20 ที่นั่ง ให้กับ สมาชิก น่ารักดอทคอม เท่านั้น !! )

รายละเอียด Click !!!เรื่องย่อ

      ขบวนการลักพาตัวที่จู่โจมไปทั่วเม็กซิโก ได้สร้างกระแสแห่งความหวาดกลัวให้กับบรรดาพลเมืองผู้ร่ำรวย โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกพ่อแม่ ในช่วงเวลาเพียงหกวัน เกิดการลักพาตัวถึง 24 ราย ทำให้หลายๆ ครอบครัวต้องจ้างผู้คุ้มกันให้กับลูกๆ ของพวกเขา

ผู้ที่ได้เหยียบย่างเข้ามาในโลกแห่งนี้ ก็คือ จอห์น ครีซี่ (เดนเซล วอชิงตัน) อดีตเจ้าหน้าที่ / มือสังหาร ซีไอเอไฟมอด ผู้ทอดอาลัยกับชีวิต โดยที่เรย์เบิร์น เพื่อนของครีซี่ (คริสโตเฟอร์ วอล์กเคน) ได้พาเขามายัง เม็กซิโกซิต ี้เพื่อทำหน้าที่ คุ้มกัน ให้กับ ปิต้า รามอส (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) ลูกสาววัยเก้าขวบ ของ นักธุรกิจ แซมมวล รามอส (มาร์ค แอนโทนี่) และลิซ่า (ราด้า มิทเชล) ภรรยาของเขา ครีซี่ ไม่ได้สนใจกับการเป็นผู้คุ้มกัน โดยเฉพาะให้เด็ก แต่เห็นว่าไม่มีงานอย่างอื่นที่ดีไปกว่านั้น จึงตกลงรับหน้าที่นั้น


     

ครีซี่แทบจะทนไม่ไหวกับเด็กแก่แดด ที่คอยตั้งคำถามน่ารำคาญเกี่ยวกับตัวเขาและชีวิตส่วนตัว แต่เธอก็ค่อยๆ กะเทาะเปลือกนอกที่แข็งกระด้างของเขาจนกระทั่งเกราะป้องกันหลุดออก และเขาก็ยอมเปิดใจกับเธอ

เป้าหมายใหม่ของชีวิตที่ครีซี่เพิ่งค้นพบ ต้องถูกสั่นคลอนเมื่อปิต้าถูกลักพาตัวไป โดยไม่คำนึงถึงบาดแผลสาหัสที่เขาได้รับในระหว่างการต่อสู้เพื่อขัดขวางลักพาตัว ครีซี่ได้กลายเป็น "คนที่นั่งอยู่บนกองไฟ" เมื่อเขาสาบานว่าจะฆ่าทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้อง หรือมีผลประโยชน์จากการลักพาครั้งนี้ และไม่มีใครจะหยุดเขาได้

      ฟอกซ์ 2000 พิกเจอร์ส และรีเจนซี่ เอ็นเตอร์ไพรซ์ ภูมิใจเสนอผลงานของ นิวรีเจนซี่ / สก็อต ฟรี โปรดักชั่น ภาพยนตร ์โดย โทนี่ สก็อต นำแสดงโดย เดนเซล วอชิงตัน ในเรื่อง MAN ON FIRE และ ร่วมแสดง โดย ดาโกต้า แฟนนิ่ง, คริสโตเฟอร์ วอล์กเคน, จิอันคาร์โล จิอันนีนี่, ราด้า มิทเชล, มาร์ค แอนโทนี่, เรเชล ทิโคทิน และมิกกี้ เริร์ก กำกับการแสดงโดย โทนี่ สก็อต อำนวยการสร้างโดย อาร์นอน มิลแคน, โทนี่ สก็อต และ ลูคัส ฟอสเตอร์ บทภาพยนตร์โดย ไบรอัน เฮลเกแลนด์ จาก นวนิยายของ เอ. เจ. ควินเนล อำนวยการบริหารโดย แลนซ์ ฮูล และเจมส์ ดับบลิว สก็อตช์โดโพล