Constatine

MiSS Congeniality 2

ประเภท :
แอ็คชั่น / ตลก
นักแสดง : Sandra Bullock (Gracie Hart), Regina King (Sam Fuller), Enrique Murciano Jr. (Jeff Foreman), Diedrich Bader (Joel Myers), Ernie Hudson (Harry McDonald)
กำกับการแสดง :
John Pasquin
อำนวยการสร้าง : Sandra Bullock
กำหนดฉาย : 31 มีนาคม 2548

เบื้องหลังการถ่ายทำ Click !!

ด่วน !!! ให้เร็วให้ไว มี บัตรชมภาพยนตร์ เรื่อง Miss Congeniality 2
ให้ลุ้นรับไปชม ก่อน ฉายจริง 20 ใบ ( โดยแบ่ง ให้สมาชิก 10 รางวัลๆ 2 ใบ )

รายละเอียด Click ที่นี่เลย !! ก่อน 29 มีนาคม 2548 ( เวลา 16.00 น. )

และพิเศษสุด มีของพรีเมี่ยม สำหรับ คนที่พลาด บัตรชมภาพยนตร์
โดย ทาง sponsor มอบ แฟ้ม Miss Congeniality 2 จำนวน 4 รางวัล และ พวงกุญแจนกหวีด(มีไฟด้วย) จำนวน 2 รางวัลค่ะ
แฟ้ม จาก Miss Congeniality 2


พวงกุญแจนกหวีด จาก Miss Congeniality 2      ใน Miss Congeniality 2: Armed and Fabulous เราตามไปดูเจ้าหน้าที่ เอฟบีไอเกรซี่ ฮาท ( Sandra Bullock แซนดร้า บูลล็อค ) หลังจากที่เธอประสบความสำเร็จ กับ การกู้สถานการณ์ขู่ฆ่า ในการประกวดนางงามสหรัฐอเมริกา เมื่อตอนที่เธอปลอมตัว เป็นหนึ่งในผู้เข้าประกวด ในเรื่อง MissCongeniality ซึ่งทำให้เธอ ดังเป็นพลุแตก ในช่วงข้ามคืน

     พักหลังนี้อะไรๆ ไม่ค่อยได้ดังใจเธอเท่าไหร่ เธอเพิ่งฟื้นจากการอกหัก และหงุดหงิด กับชื่อเสียงซึ่งส่งผลกระทบต่องานในฝันของเธอ เกรซี่ยอมอย่างไม่ค่อยเต็มใจเท่าไหร่ ให้เจ้านายของเธอ เจ้าหน้าที่ แม็คโดนัล (Ernie Hudson เออร์นี่ ฮัดสัน) มอบหมายงาน ที่ตอนนี้เป็นงานเดียว ที่เธอจะทำได้ให้เธอรับผิดชอบ นั่นก็คือการเป็น "ฑูตตัวแทนของเอฟบีไอ" เพื่อไปปรากฏตัวอย่างสวยสง่าผ่าเผย ในรายการสัมภาษณ์ต่างๆ ซึ่งเป็นประวัติการณ์ครั้งใหญ่ ในแผนการโฆษณา ในองค์กร ทางเอฟบีไอ จึงพยายามดันให้เธอถ่ายภาพ ซ้ำแล้วซ้ำอีก เพื่อจำลองเหตุการณ์บนเวทีประกวดนางงาม ให้แก่สาธารณชนที่ชื่นชอบเธอได้ชมกัน โดยอาศัยความช่วยเหลือจาก สไตล์ลิสส่วนตัวขื่อ โจเอล (Diedrich Bader ไดดริช เบเดอร์) เพื่อขัดเกลา ความกระโดกกระเดกของเธอ

      แรกๆ เกรซี่ก็ขัดขืนไม่พอใจ แต่ต่อมาเธอก็ ปรับตัวเข้ากับ ความสนใจรอบๆ ข้างได้อย่างดี ซึ่งถึงแม้.. เวลาจะผ่านไปไม่นาน ก็รู้สึกว่าเธอนั้น จะตีบทแตกมากไปนิดหนึ่ง คู่หูคนใหม่ของเธอคือ แซม ฟูลเลอร์ (Regina King เรจิน่า คิง) ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ที่ทรหด ทะเยอทะยาน แล้วเธอก็ไม่ค่อยชอบขี้หน้าเกร ซี่งสักเท่าไหร่ ฟูลเลอร์เป็นคนแรก ที่เอ่ยปากออกมาว่า ดาวประจำกรมตำรวจคนนี้ กำลังจะกลายเป็น บาร์บี้ แห่งเอฟบีไอ ไปแล้ว

แต่เมื่อเพื่อนรัก ของเกรซี่ นางงามเชอร์ริล เฟรพเซอร์ (เฮเธอร์ เบิร์นส์ Heather Burns) กับโฆษกสแตน ฟิลด์ส (วิลเลี่ยม แชทเนอร์ William Shatner) ( ซึ่งทั้งคู่กลับมา รับบทเดิม จากภาคแรก Miss Congeniality) โดนจับตัวเรียกค่าไถ่ที่ลาส เวกัส สัญชาติญาณการต่อสู้อาชญากรรมก็กลับมาเข้าสิงเกรซี่ทันที


      เพราะไม่ต้องการ ให้ตัวเชิดหน้าชูตา ขององค์กรเสียชื่อ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอระดับสูง จึงสั่งการให้เธอไปงานแถลงข่าวที่ลาส เวกัส โดยส่งแซมไปประกบด้วย และปล่อยให้หน้าที่การช่วยเหลือตัวประกัน อยู่ในมือของ หัวหน้าเจ้าหน้าที่ เอฟบีไอท้องถิ่น คอลลินส์ (ทรีท วิลเลี่ยมส์ Treat Williams) ในขณะที่เจ้าหน้าที่เจ ฟอร์แมน (เอ็นริเก้ เมอร์เซียโน Enrique Murciano) ต้องทำหน้าที่สกัดกั้น เกรซี่ และทีมของเธอ ไม่ให้เข้ามาเกะกะ การทำงาน

แคสเซิล ร็อค เอนเทอร์เทนเมนท์ (Castle Rock Entertainment) ร่วมกับ วิลเลจ โรดโชว์ พิคเจอร์ (Village Roadshow Pictures) ผลงานการผลิตภาพยนตร์ของ ฟอร์ทิส ฟิลม์ โปรดักชั่น (Fortis Film Production) ภูมิใจเสนอ Miss Congeniality 2: Armed and Fabulous นำแสดงโดย แซนดร้า บูลล็อค (Sandra Bullock) และ เรจิน่า คิง (Regina King) เอ็นริเก้ เมอร์เซียโน (Enrique Murciano) วิลเลี่ยม แชทเนอร์ (William Shatner) เออร์นี่ ฮัดสัน (Ernie Hudson) เฮเธอร์ เบิร์นส์ (Heather Burns) ไดดริช เบเดอร์ (Diedrich Bader) และ ทรีท วิลเลี่ยมส์ (Treat Williams)